4.5/5 - (4 bình chọn)

Đinh lăng điêu khắc vừa mang tính nghệ thuật vừa là một vị thuốc bổ ngâm rượu tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể dùng đinh lăng điêu khắc  để BIẾU TẶNG hoặc sử dụng để làm vật trang trí trong nhà như các đồ vật phong thủy khác trong  nhà.

Các hình dạng có thể khắc thông thường: Bộ tam đa (phúc, lộc, thọ), Quan Vũ, Ông tiên, Rắn, Rồng, Cá chép hóa Rồng, Long ly Quy Phượng, đinh lăng hoa điêu khắc, đinh lăng điêu khắc cóc ngậm tiền…

Cách ngâm bình đinh lăng điêu khắc

Dùng rượu nấu 40-45 độ để ngâm nên ngâm rượu nếp nấu sẽ ngon hơn. lượng rượu tùy vào dung lượng của bình.

Mẫu đinh lăng điêu khắc

Mẫu đinh lăng điêu khắc tam đa: phúc – lộc – thọ

Tam Đa (ba cái nhiều) là Tài (tiền), Lộc (ơn vua), và Tử tôn (con cháu). Một lối sắp xếp khác là Tử (con trai), Tài (tiền), và Thọ (sống lâu). Tuy nhiên cách gọi phổ biến nhất vẫn là: Phúc hoặc Phước (những sự tốt lành), Lộc (ơn vua, ơn trời đất), và Thọ (sống lâu).

Bộ Tam Đa chỉ là sự rút gọn của bộ Ngũ Phúc. Hai thành tố bị giản lược là Khang và Ninh tức là sức khoẻ và an toàn có thể nhập vào với thành tố Thọ vì phải có sức khỏe thì mới sống lâu được, và có Lộc thì sẽ có yên lành.

Bộ tam đa vừa là đồ trang trí vừa có ý nghĩa lớn đối với gia chủ

Mẫu điêu khắc tùng-cúc-trúc-mai

Tứ Quý là cách gọi ngắn gọn của Tùng – Cúc – Trúc – Mai, 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa và 4 đức tính của “Tứ Quân Tử”. Ý nghĩa bộ tranh Tứ Quý bắt nguồn từ ý nghĩa sinh học của 4 loại cây phản ánh tư tưởng về 4 đức tính quân tử cần có của Nam giới

Bộ tứ quý không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy

  • Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. cây Tùng thường có ý nghĩa là bậc trượng phu, đại trượng phu.
  • Hoa Cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà.
  • hình ảnh cây trúc chính là  một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Không những thế, cây tre, trúc còn là biểu tượng của tài lộc.
  • Hoa mai biểu tượng cho sự cao thượng , vinh hiển cao sang, tấn lộc tấn tài .

Đinh lăng điêu khắc 12 con giáp

ĐỂ MUA HÀNG : mọi người có thể liên hề trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0963.494.832 – 0397.628.333

Qua địa chỉ: trung dương- kiêu kỵ-gia lâm- hà nội

Xem mẫu trên panpage facebook: https://www.facebook.com/cudinhlang.vn/

Giao hàng toàn quốc , đảm bảo hàng như hình .quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)