View: 32 64 ALL
 • đinh lăng điêu khắc phật di lặc bình 16,8l phú hòa
  1,600,000.00

  đinh lăng điêu khắc phật di lặc bình 16,8l phú hòa

  cao 82 cm,rộng 23 cm

  Giao hàng COD toàn quốc

  ĐT – Zalo:  0963494832 ( Duy Đinh Lăng)

  Hoặc nhắn tin trao đổi trực tiếp trên Fanpage facebook:

  https://www.facebook.com/cudinhlang.vn

  https://www.dinhlangngamruou.com

  ĐỊA CHỈ: kiêu kỵ_gia lâm _hà nội

 • đinh lăng điêu khắc xe tăng bình 16,8 lít
  1,600,000.00

  đinh lăng điêu khắc xe tăng bình 16,8 lít

  cao 55 cm rộng 20 cm

  Giao hàng COD toàn quốc

  ĐT – Zalo:  0963494832 ( Duy Đinh Lăng)

  Hoặc nhắn tin trao đổi trực tiếp trên Fanpage facebook:

  https://www.facebook.com/cudinhlang.vn

  https://www.dinhlangngamruou.com

  ĐỊA CHỈ: kiêu kỵ_gia lâm _hà nội

 • đinh lăng điêu khắc phật di lặc bình 16,8 lít
  1,600,000.00

  đinh lăng điêu khắc phật di lặc bình 16,8 lít

 • đinh lăng điêu khắc cô gái bình 16,8 lít
  1,600,000.00

  đinh lăng điêu khắc cô gái bình 16,8 lít

 • đinh lăng điêu khắc thần tài bình 16,8 lít
  1,600,000.00

  thần tài vị thần mang lại tài lộc, may mắn trong dân gian. Tín ngưỡng thờ Thần Tài đã xuất hiện lâu đời. Các gia đình kinh doanh, công ty rất chú trọng thờ Thần Tài, họ lập ban thờ Thần Tài ở phòng khách, cửa hàng để mong cầu của cải, sung túc.

  đinh lăng điêu khắc thần tài bình 16,8 lít

  Tượng Thần Tài ở Việt Nam được tạo hình theo Tài Lộc Chân Quân. Râu tóc bạc phơ, tay cầm đĩnh vàng, vẻ mặt tươi vui, phúc hậu.

  Thần tài mang yếu tố tâm linh và đời sống văn hóa của người Việt nói riêng và các nước khu vực Đông Nam Á nói chung. Khác nhau ở hình ảnh và câu chuyện, nhưng cùng chung suy nghĩ, mong cầu.

  Thờ Thần Tài để công việc hanh thông, được may mắn trong việc kinh doanh buôn bán, gặp được người sẵn sàng trợ giúp cho mình, sự nghiệp được thuận lợi, phát triển.

 • đinh lăng điêu khắc hoa cúc
  1,600,000.00

  Ý nghĩa hoa cúc vàng tiếp theo hay được nhắc đến chính là biểu tượng của sự sống, niềm vui và phúc lộc. Có lẽ cũng chính vì vậy mà mỗi dịp Tết đến, xuân về các gia đình Việt thường đặt một chậu cúc vàng trước cửa nhà.

  Ý nghĩa hoa cúc vàng- Lòng chung thủy sắc son

  Hoa cúc vàng còn được biết đến là loài hoa tượng trưng cho lòng chung thủy, gắn bó keo sơn. Người ta thường sử dụng hoa cúc vàng thay cho lời muốn nói trong những ngày kỷ niệm đặc biệt như ngày cưới, ngày đầu tiên yêu nhau….

 • đinh lăng điêu khắc hoa mai chim én bình 16,8 lít
  1,600,000.00

  Hoa Mai được biết đến như sự thuần khiết, sức mạnh và sự khiêm tốn của nó. Hoa Mai có 5 điều tốt lành bao gồm hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình. Ý nghĩa này xuất phát từ việc hoa mai có năm cánh hoa và tên khác của nó là hoa năm phước lành.

  Trong sự chết chóc của mùa đông, Mai nở hoa sớm hơn các loại hoa khác, và đó là một dấu hiệu sớm của mùa xuân. Vì vậy, dân gian xem hoa Mai như một biểu tượng tốt lành và sứ giả của mùa xuân.Cổ nhân cho rằng, mai vốn có tứ đức, khi mới kết nụ là nguyên, khi nở hoa là hanh, kết quả là lợi, khi quả chín là trinh, tức là tứ đức “nguyên, hanh, lợi, trinh”. Vận dụng trong nhân sự tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí”.

 • đinh lăng điêu khắc hổ mang chúa
  1,600,000.00

  Rắn hổ mang chúa có tên khoa học là Ophiophagus hannah, thuộc họ rắn hổ. Nó được coi là chúa tể của loài rắn vì có độc tố nguy hiểm chết người và là loài rắn độc dài nhất thế giới. Chúng phân bố chủ yếu ở các vùng rừng rậm nhiệt đới từ Ấn Độ đến Đông Nam Á.

   

  Tuy tên gọi là rắn hổ mang chúa nhưng chúng thuộc chi rắn gổ mang thực sự. Những món ăn chính của nó là loài rắn khác thậm chí còn là đồng loại. Khi nguồn thức ăn khan hiếm chúng có thể ăn những loài vật có xương như loài bò sát nhỏ, động vật gặm nhấm.

  Rắn hổ mang là loài vật rất nguy hiểm, chúng không chủ động tấn công con người. Nhưng nếu một khi đã bị nó cắn thì sẽ gây tử vong rất cao. Nhưng với người dân Ấn Độ, đây là một linh vật tín ngưỡng rất cao quý.

 • đinh lăng điêu khắc tư linh long ly quy phụng
  1,600,000.00

  Tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng được dân gian bắt nguồn từ bốn linh thần gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Chúng được người xưa tạo ra từ bốn chòm sao cùng tên ở bốn phương trời. Chúng mang bên mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất theo quan niệm của người xưa (nước, gió, đất và lửa theo thứ tự long, lân, quy, phụng). Và việc chọn nơi để làm thành kinh đô phải hội tụ yếu tố hòa hợp giữa các nguyên tố ấy.

  Lân (hay gọi kỳ lân vì lân là tên con cái, con đực gọi là kỳ) có đầu nửa rồng nửa thú, đôi khi chỉ có một sừng, do không húc ai bao giờ nên sừng này là hiện thân của từ tâm. Phần nhiều lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rồng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Thực ra trong tạo hình của người Việt chúng không tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc này. Chúng thường được thể hiện trong tư cách đội tòa sen, làm chỗ dựa cho Văn Thù bồ tát hay các Hộ pháp, và nhiều khi ngồi trên đầu cột cổng hay xuất hiện trên mái nhà. Trong những tư cách này chúng xuất hiện cho sức mạnh của linh vật tầng trên, cho trí tuệ và như thể chúng có khả năng kiểm soát tâm hồn những người hành hương.

  Một dáng hóa thân khác của kỳ lân là con long mã, bao giờ cũng được thể hiện chạy trên sóng nước (lấy từ tích Vua Vũ trị thủy). Người ta thường hiểu rằng: long là rồng, rồng thì bay lên, nghĩa là tung, tượng trưng cho kinh tuyến, thời gian – mã là ngựa, chạy ngang, là hoành, tượng trưng cho vĩ tuyến, không gian. Như vậy long mã tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, cho thời gian và không gian, long mã chạy là biểu hiện cho vũ trụ vận động, đồng thời tượng trưng cho thánh nhân. Đối với tứ linh Trung Quốc, lân (ly) chính xác là  tỳ hưu  với đầu sư tử, bờm của rồng, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh.

  Quy/Rùa

  Quy đã xuất hiện trong truyện cổ tích từ thời An Dương Vương, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đó là bóng dáng của thần , một tối thượng thần của đạo Bà La Môn. Trong tạo hình, người ta bắt đầu thấy Quy từ năm 1126 trong tư cách đội bia ở chùa Linh Ứng, Thanh Hóa, từ đó tồn tại thường xuyên dưới hình thức đội bia; mãi đến tận thế kỷ 15 mới thấy đội hạc.

  Quy là vật hợp bởi cả âm lẫn dương: bụng phẳng tượng trưng cho đất (âm), mai khum tượng trưng cho trời (dương). Hình tượng rùa đội bia tượng trưng cho hạnh phúc, phát triển và sự chịu đựng. Đó là quan niệm dân gian.

  Quy là cao quý, nhiều khi nó là chủ nguồn nước (rùa phun nước thiêng), là một linh vật của đất Phật. Với văn hóa Trung Quốc, quy được mô tả là con rùa đầu rồng.

  Phụng/Phượng hoàng

  Giống như Kỳ lân, Phụng Hoàng là tên một loài. Phụng là tên con trống, Hoàng là tên con mái. Có nhiều người nhầm lẫn loan và phụng là cùng một loài nhưng theo như những nhà nghiên cứu văn hóa cổ cho rằng Loan và Phụng là hai loài khác nhau(trong cả văn hóa An Nam và Trung Quốc cổ) Loan có thể là yêu có thể là thần(do tu luyện) còn Phượng thì là thần( huyết thống cao quý của thần thú) và về cả sức mạnh lẫn huyết thống thì Loan đều dưới Phượng . Phụng có mỏ diều hâu dài, tóc trĩ, vẩy cá chép, móng chim ưng, đuôi công… Các bộ phận của phụng đều có ý nghĩa của nó: đầu đội công lý và đức hạnh, mắt tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, lưng cõng bầu trời, cánh là gió, đuôi là tinh tú, lông là cây cỏ, chân là đất. Như vậy nó tượng trưng cho bầu trời, khi nó bay hoặc múa (phụng vũ) là tượng trưng cho sự hoạt động của vũ trụ. Vì thế phụng là hình tượng của thánh nhân, của hạnh phúc. Nếu rồng có yếu tố dương, tượng trưng cho vua chúa thì phụng lại có yếu tố âm nên tượng trưng cho hoàng hậu và người đàn bà

  Phụng tương ứng với Chu Tước.

 • đinh lăng khắc yêu nhau đến đầu bạc răng long
  1,600,000.00

  Tình yêu cũng khiến con người trở nên tốt đẹp hơn và luôn muốn hoàn thiện bản thân mình hơn nữa để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho một nửa của mình.

  Thế mới nói tình yêu thật diệu kỳ ! Khi yêu mọi thứ đều trở nên đẹp đẽ và thơ mộng, hai người yêu nhau luôn muốn dành cho nhau sự yêu thương quan tâm, chăm sóc đặc biệt với một mong muốn người ấy sẽ luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Họ luôn sống vì nhau, luôn dành cho nhau những lời lẽ yêu thương ngọt ngào nhất!

  Tình yêu thật đơn giản và bình dị đôi khi chỉ là cùng nhau sẻ chia những chuyện buồn vui trong cuộc sống hay chỉ là đi dạo cùng nhau, ngồi bên cạnh nhau cùng nhìn về một hướng…!